Đôi bạn thân 6 năm không có lấy một tấm ảnh chụp chung vì sợ mọi người hiểu lầm là yêu nhau

Để có được một người bạn thân đã khó, nhưng là bạn thân khác giới lại khó vô cùng. Bởi vì ngoài việc chơi hợp nhau, họ còn phải vượt qua vô số “búa rìu dư luận” kiểu như: “Ôi dời bọn nó yêu nhau đấy”.
Tình bạn khác giới luôn là mối quan hệ khiến nhiều người tranh luận. Người đồng ý, kẻ chê bai nhưng ở đâu đó vẫn luôn tồn tại mối quan hệ có duyên nhưng không có phận ấy. Những dòng status của bạn trẻ có tên Hoàng Dung chia sẻ trước khi bạn thân của mình đi lấy vợ đã nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ của các bạn trẻ.
Theo đó, bạn Hoàng Dung và Ngô Mạnh Cường chơi thân với nhau đã 6 năm rồi. Từ những kỉ niệm ngày mới quen nhau đến việc block Facebook của nhau cũng khiến mọi người cảm thấy rất thú vị. Điều đặc biệt là chơi với nhau một thời gian khá dài, nhưng cả hai bạn chưa bao giờ có một tấm ảnh chụp chung một cách chính thức vì sợ người ta hiểu lầm là yêu nhau.
Hoàng Dung và Ngô Mạnh Cường đôi bạn chơi thân với nhau 6 năm mà không có một tấm ảnh chung
 
Nguyên văn đoạn status như sau: 
 
6 năm rồi kể từ ngày quen nhau cứ tưởng FA (cô đơn) cùng nhau thêm vài năm nữa tự nhiên nó đi lấy vợ Gọi tên như nào với mối quan hệ mà cứ thỉnh thoảng người ta lại thắc mắc “hai đứa yêu nhau à?“. Hoặc cứ hễ tìm Cường thì chúng nó gọi điện thoại cho Dung và ngược lại. Những ngày mới chơi với nhau, cả hai có cách khai thác tính cách đối phương khá ấn tượng là đào mộ tất cả những cái ảnh kinh tởm nhất của nhau trong 1 đêm, báo hại hôm sau vừa đi học vừa ngáp, còn đứa kia thì nghỉ vì không dậy nổi.
Có một thằng bạn thân nó tuyệt vời thật, đẹp trai hát hay lại còn siêu hài đi đâu cũng thấy các em gái ngưỡng mộ lại còn được cưng chiều siêu cấp (cho đến ngày nó thấy vợ thì xuống dốc không phanh) Không đếm nổi số lần dỗi nó, nó lại dọa ”thôi tao đi lấy vợ đây” mà chờ mãi không thấy ăn hỏi. Ấy vậy mà vài ngày nữa nó thành chồng người ta rồi. Nghĩ cũng mừng, cuối cùng thì người yêu mình (sau này) cũng sẽ không phải ghen với nó nữa.
Từ ngày sắp có vợ nói câu gì nó cũng bắt đầu bằng câu ”vợ tao..” nghe hơi không quen nhưng cũng có chút ưng bụng. Coi như bao công ”dạy bảo” nó cách quan tâm người khác thành công rồi. Cảm giác như vợ nó đang nắm trong tay 1 phần tuổi trẻ của mình, vui một chút nhưng buồn cũng một chút… Ngày cưới nó bảo bận chẳng về, nó cũng không trách mà âm thầm chặn Facebook của mình luôn. Thằng bạn của tôi đấy, cũng chỉ vì sợ mọi người nghĩ là yêu nhau nên cho đến giờ 6 năm chơi chung nhưng không một tấm ảnh chụp cùng”.
Bạn Ngô Mạnh Cường và người vợ mới cưới

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ vì nhiều người nhìn thấy mình trong đó. Bài viết đã nhận được hàng nghìn like và bình luận khác nhau, đa phần mọi người xem xong vừa buồn cười vừa tiếc cho cặp đôi này vì chơi với nhau 6 năm mà không có nổi một tấm ảnh.

Gửi bình luận đầu tiên

Bình Luận

Email của bạn sẽ được giữ bí mật


*