Tiểu sự Quỳnh Như Lang thang đường phố

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Nội dung chính

 • Youtuber Quỳnh Như và Nguyễn Sin
 • Youtuber Quỳnh Như và ca sĩ Vy Oanh
 • Youtuber Quỳnh Như và bà Phương Hằng
 • Tiểu sử YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố
 • Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố sinh năm bao nhiêu?
 • Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố quê ở đâu?
 • Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố làm gì?
 • Sự nghiệp YouTuber của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố
 • Đời tư của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố
 • Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố phân tích về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng?
 • Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố “tuyên chiến” Nguyễn Sin?
 • YouTuber Quỳnh Như Kênh Lang Thang Đường Phố tiết lộ gia thế khủng không thua kém CEO Nguyễn Phương Hằng?
 • Video liên quan

Youtuber Quỳnh Như tên đầy đủ là Bùi Thị Quỳnh Như. Cô nàng này từng tốt nghiệp lớp luật sư của Học viện tư pháp và từng học thạc sĩ luật tại Hàn Quốc. 

Nghề nghiệp hiện tại là Youtuber. Quỳnh Như sở hữu cho mình kênh Youtube riêng có tên Quỳnh Như Vlog. Cô nàng này cũng từng là Youtuber tại kênh “Lang thang đường phố”. Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Như đang phát triển cả kênh Tiktok với tài khoản: quynhnhumisa1605.

Ở trên internet, các thông tin về Quỳnh Như còn khá mỏng. Cô nàng này cũng rất ít hoạt động trên mạng xã hội facebook, chủ yếu tập trung phát triển mảng Youtube. 

Theo một vài nguồn tin vụn vặt, Quỳnh Như từng tham gia viết sách, sáng tác nhạc (bài Đơn Côi của Trương Quỳnh Anh). Ngoài ra, cô nàng cũng từng theo học tại sân khấu kịch Hồng Vân. Thời gian gần đây, cái tên Quỳnh Như được nhắc đến nhiều khi được gọi là người “cùng thuyền” với bà Phương Hằng trong loạt drama “sao kê” của nghệ sĩ Việt.

Youtuber Quỳnh Như và Nguyễn Sin

Ở kênh “Lang thang đường phố”, Quỳnh Như đóng vai trò là người dẫn chương trình cùng với Thanh Quyền. Kênh này hiện có hơn 300.000 lượt đăng ký. Kênh này chủ yếu chia sẻ về ẩm thực, nghệ thuật và những câu chuyện thường nhật. Thời gian gần đây, kênh này thường xuyên phân tích về câu chuyện “sao kê” và từ thiện. 

Vào hồi tháng 9/2201, Nguyễn Sin đã đăng tải một dòng trạng thái đá xéo các Youtuber, Tiktok (nghiêng về bà P.H) lôi Bộ Công an vào clip để làm rõ sự thật. Nguyễn Sin cho rằng, Youtuber tự xưng là con gái của vị Trung tướng là đang có hành vi mạo danh để câu like.

Kênh “Lang thang đường phố” khi đó thường xuyên phân tích và đặt nghi vấn về các vấn đề liên quan đến “sao kê” và từ thiện. Kênh có quan điểm hướng về phía streamer tỷ phú. Vì vậy, không ít người cho rằng Nguyễn Sin đang nói đến chủ nhân của kênh này. Đặc biệt là Quỳnh Như – người được đồn là con gái của một vị Trung tướng.

Trước dòng trạng thái mỉa mai của Nguyễn Sin, Youtuber Quỳnh Như đã gửi một lời nhắn đến Nguyễn Sin như sau: “Anh lên mạng xã hội, nói người ta giả mạo thì anh lôi chứng cứ đi… Tự nhiên anh lên Facebook nói mỉa người ta làm gì? Có phải hành vi của anh cũng đang muốn hạ uy tín người khác hay không? Anh luôn là người hiểu biết về pháp luật thì anh hãy làm đúng cái quyền của anh đi.

Youtuber Quỳnh Như cũng nhắc tên MC T.T, nghệ sĩ V.H và G.K.C và khẳng định, giờ kênh “Lang thang đường phố” chỉ đặt ra nghi vấn, không hề quy chụp bất cứ ai. 

Youtuber Quỳnh Như cũng đặt ra câu hỏi cho Nguyễn Sin: “Ngay từ đầu, ai cũng biết anh là người của nghệ sĩ rồi. Cái câu hiệp sĩ của anh nó chính nghĩa ở chỗ nào vậy?”.

Và sau cùng, Quỳnh Như mong Nguyễn Sin dừng chuyện công kích kênh “Lang thang đường phố”. Nếu không cô sẽ bóc trần những người nào đó từng xuất hiện ở nhà gymer Duy Nguyễn. Cô cũng nói thêm, nếu Nguyễn Sin muốn tố cáo thì cứ việc tố cáo.

Được biết, vào tháng 12/2020, Nguyễn Sin cùng các nghệ sĩ đến nhà gymer Duy Nguyễn làm rõ phát ngôn về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Nhiều người đã chỉ trích thái độ gây hấn của anh chàng này. 

Sau đó, Nguyễn Sin cũng có động thái đáp trả gián tiếp. Khi một tài khoản hỏi về Lang thang đường phố, Nguyễn Sin đã nói: “Nói chung nếu họ thấy thiếu sót thì tự thay đổi, điều chỉnh. Còn anh không có thói quen làm clip đôi co với đàn bà cho lắm”.

Youtuber Quỳnh Như và ca sĩ Vy Oanh

Ngày 23/9/2021, ca sĩ Vy Oanh thông báo đã gửi đơn tố cáo đến Công an TP Hồ Chí Minh, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Bên cạnh đó còn tố cáo cả chủ kênh “Lang thang đường phố” là Youtuber Quỳnh Như. 

Vy Oanh cho biết, chủ kênh “Lang thang đường phố” đã có hành động tiếp tay cho bà Hằng vu khống mình trên mạng xã hội. Theo Vy Oanh, đây cũng là “lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang nung nấu làm truyền thông bẩn hãm hại người khác”. 

“Vy Oanh thông báo đến bạn Quỳnh Như, chủ kênh YouTube “Lang thang đường phố”, chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên công an rồi nhé” – Vy Oanh viết trên trang cá nhân.  

Trước đó, Vy Oanh bị tố “làm bé, đẻ thuê, cướp chồng”. Vy Oanh cho biết suốt thời gian qua, cô đã bị vu khống, thoá mạ từ một nữ doanh nhân. Điều này ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của cô.

Youtuber Quỳnh Như và bà Phương Hằng

Thời gian qua, bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác khi nhắc đến câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ hay những ồn ào liên quan đến Nhân Hoàng Khang và gần đây nhất là Tịnh thất bồng lai.

Từng xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng, Youtuber Quỳnh Như được xem là “trợ thủ” đắc lực góp phần vào những ồn ào trên. Tuy nhiên, trong đoạn clip mới nhất, Youtuber Quỳnh Như lại lên tiếng phản bác sau khi phát sinh mâu thuẫn với nữ CEO Đại Nam. Đồng thời hé lộ gia thế “khủng” của mình.

Trong clip mới nhất, Quỳnh Như hé lộ: “Lý do gì cô nói con dạy đời cô. Cô đừng có đánh đồng con với Nhâm Hoàng Khang, cô đừng có nói con tuổi trẻ, con còn trẻ gì đó. Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”. 

Nữ Youtuber này cũng khẳng định, có nhiều người biết về gốc gác gia đình của cô và biết cô là ai: “Nếu như cô nghĩ rằng tất cả những gì con làm hôm nay là sụp đổ, con không tin là sụp đổ đâu cô. Con không tin chỉ vì lời nói của cô mà hạ được uy tín của con trong câu chuyện này bởi vì gia đình của con không thua gì cô đâu. Con đảm bảo với cô. Nhưng con đã đánh đổi mọi thứ để bước vào drama này để con tìm sự thật, con tìm chân lý vì con thấy cô khóc trên livestream. Cô hãy nhớ điều đó”.

Tuy nhiên, không lâu sau đó đoạn clip này đã bị ẩn khỏi kênh Youtuber của Quỳnh Như. Nhưng nhiều người đã nhanh chóng lưu lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Và đương nhiên, đoạn clip này đã đến tai bà Phương Hằng. Đáp trả lại chủ kênh “Lang thang đường phố”, trong livestream chiều 2/11, bà Phương Hằng cho biết: Sau khi lên clip nói về thân thế của mình và cho rằng “có sự hiểu lầm nào đó”, Quỳnh Như đã nhắn tin xin lỗi nhưng nữ CEO không trả lời. 

Bà Phương Hằng cũng nhắn nhủ Quỳnh Như nên rút lui: “Con nói rằng con có một gia thế khủng, cha mẹ con có tập đoàn này tập đoàn kia và bản thân con là người con gái chưa chồng, chưa có trải nghiệm thì con nên rút lui khỏi cái thị trường YouTube này vì con không cần đi tìm chân lý vì chân lý không thuộc về con. Vì con chưa đủ trải nghiệm để đi tìm chân lý, con chỉ có thể chia sẻ ở nhiều góc độ khác nhau… Con nên lui về với cái gia thế của con đi”.

Cũng như những lần trước, bà Phương Hằng cho rằng, đây là cuộc chiến của một mình bà. Nữ CEO sẽ lên trong các drama của mình chứ không cần Youtuber Quỳnh như lên tiếng giùm.

Xem thêm: Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đích thân đi thăm “Tịnh thất” nếu thứ 3 tới ông Lê Tùng Vân không trả lời

Kênh YouTube Lang thang đường phố gọi thẳng tên Nguyễn Sin trong livestream, cảnh cáo anh dừng việc công kích. Vậy YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Bên cạnh các vấn đề về công việc, nhiều người cũng quan tâm về đời tư của YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai. Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay nhé!

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là người bình luận và phân tích khá sôi nổi xung quanh các vụ việc drama của bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ showbiz.

5 sự thật vui về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai:

 • Quỳnh Như đã tốt nghiệp lớp luật sư của học viện tư pháp (và đã từng học thạc sĩ luật tại Hàn Quốc).
 • Quỳnh Như cũng từng sáng tác nhạc (bài Đơn côi của Trương Quỳnh Anh).
 • Quỳnh Như cũng từng viết sách.
 • Quỳnh Như đã từng tham gia Gameshow ghép đôi thần tốc.
 • Quỳnh Như từng học tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Tiểu sử YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố sinh năm bao nhiêu?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố sinh năm bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố quê ở đâu?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố quê ở đâu thông tin đang được cập nhật. Các thông tin về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai vô cùng ít ỏi. Nên có nhiều lời đồn rằng Quỳnh Như có một gia thế rất khủng.

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố làm gì?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố làm YouTuber cùng với người dẫn chương trình Thanh Quyền. Quỳnh Như tên thật là Bùi Thanh Quỳnh Như.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai từng học qua trường luật. Hiện tại mọi thông tin cá nhân về Quỳnh Như đều rất khó để tìm kiếm. Cô ít hoạt động trên mạng xã hội mà chỉ tập trung vào kênh Youtube.

Sự nghiệp YouTuber của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Kênh Lang Thang Đường Phố với lượt đăng ký hiện nay là 308.000 người. Kênh thường chia sẻ về cuộc sống đường phố, ẩm thực, nghệ thuật, giải trí và những điều xảy ra xung quanh cuộc sống chúng ta hằng ngày.

Cái tên YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai với lối dẫn nhẹ nhàng và đầy súc tích. Cô nàng tạo nên sự đồng cảm lớn cho người xem.

Mặc dù kênh có hơi hướng nghiêng về quan điểm của bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên đa số các độc giả của kênh đều tỏ ra ủng hộ và đồng tình.

Đời tư của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố phân tích về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng?

Kênh Lang Thang Đường Phố thường xuyên phân tích và đặt nghi vấn về vấn đề từ thiện và sao kê. Quỳnh Như cũng hay nhắc tên MC T.T, nghệ sĩ V.H và G.K.C trên những vlog của mình. Cô đã từng tố Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh không minh bạch, mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai, nhấn mạnh sẽ tiếp tục cuộc chơi cho đến khi tìm được sự thật về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng.

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố “tuyên chiến” Nguyễn Sin?

Liên quan đến drama bà Phương Hằng và giới showbiz Việt. Cách đây vài ngày, Nguyễn Sin nhắc đến một số YouTuber mạo danh con gái của Trung tướng Tô Ân Xô. Mục đích để chia sẻ nội dung câu view, làm ảnh hưởng đến uy tín vị lãnh đạo.

Kênh YouTube Lang thang đường phố gọi thẳng tên Nguyễn Sin trong livestream, cảnh cáo anh dừng việc công kích. YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai, vừa có động thái đáp trả gay gắt trước dòng trạng thái mỉa mai của YouTuber Nguyễn Sin.

Trong đoạn video, YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai cho rằng “hiệp sĩ đường phố” vốn dĩ cũng từng làm nhiều không trong sạch. Anh cũng dẫn dắt dư luận, thậm chí nhắc lại ồn ào kéo đến phòng tập của Gymer Duy Nguyễn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai đồng thời cũng thách thức Nguyễn Sin kiện mình. Nếu như phát hiện mạo danh như lời anh nghĩ.

Chủ nhân kênh Youtube “Lang thang đường phố” cũng khẳng định. Dù bà Phương Hằng đã ngưng cuộc chơi nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi, quyết tâm bài trừ vấn nạn ăn chặn từ thiện.

YouTuber Quỳnh Như Kênh Lang Thang Đường Phố tiết lộ gia thế khủng không thua kém CEO Nguyễn Phương Hằng?

YouTuber Quỳnh Như nổi lên khi cô luôn ủng hộ loạt livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể là loạt video phanh phui sự thật từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh, Trấn Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm,… Hay gần đây nhất là lùm xùm về Tịnh thất Bồng Lai (Lê Tùng Vân, 5 chú tiểu Bồng Lai, Lê Thanh Huyền Trân, Diễm My Tịnh thất Bồng Lai,….)

Tuy nhiên, những video gần đây của mình, dường như Quỳnh Như lên tiếng phản bác với bà Nguyễn Phương Hằng. Cô đặc biệt khẳng định gia thế của mình không thua kém gì Nguyễn Phương Hằng. “Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”.

Sau phát ngôn đó, Quỳnh Nhân đã ẩn video trên YouTube. Tuy nhiên, với sức mạnh của CĐM thì video vẫn đang lan truyền một cách chóng mặt.

Đáp trả lại Quỳnh Như, bà Nguyễn Phương Hằng “có sự hiểu lầm nào đó”, Quỳnh Như có nhắn tin xin lỗi nhưng CEO vợ Dũng Lò Vôi không trả lời.

Và điều khiến CĐM ấn tượng nhất trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nói rằng “con nên lui về với cái gia thế của con đi”. Vụ việc hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, rất nhiều “super soi” đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về gia thế khủng của Quỳnh Như Kênh Lang Thang Đường Phố.

Hi vọng trong tương lai gần YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai sẽ trực tiếp chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình tới các fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi GiaiNgo để cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày nhé!

Bài viết liên quan

No Content Available
Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Kết nối tại đây

Bài viết có thể bạn quan tâm